Hoàng Quân Quân

Hoàng Quân Quân

Lựa chọn bảng alu hay bảng led dùng cho quảng cáo?

Nên lựa chọn sử dụng bảng alu hay biển led?. Biển led và biển alu quảng cáo là 2 loại biển đang được sử dụng phổ biến. Và hiện nay có rất nhiều khách hàng thường so sánh, băn khoăn khi lựa chọn làm một trong hai loại biển quảng cáo này. Đây cũng là loại biển quảng cáo khá mới. Nhưng đã nhanh chóng trở thành xu hướng nhờ vào những ưu điểm riêng nổi trội của mình.

Vậy thì, giữa biển led và biển alu, chúng ta nên chọn loại biển quảng cáo nào?

làm bảng hiệu Thuận An
Mẫu làm biển hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica

Chọn chất liệu làm biển phù hợp với đặc điểm kinh doanh, bảng led hay bảng alu?

Đối với 2 loại biển này, chúng ta sẽ nhìn vào những ưu điểm, nhược điểm của mỗi loại. Sự khác biệt tương đối giữa 2 loại biển led và bảng alu để quyết định xem đâu là lựa chọn phù hợp hơn. Khi đối chiếu với những yêu cầu của bản thân.

Nếu cửa hàng, cửa hiệu của bạn có kinh doanh và buổi tối và ban đêm. Để thu hút ánh nhìn bằng ánh sáng và thiên về lĩnh vực giải trí. Thì lựa chọn làm biển led là một sự lựa chọn hoàn hảo. Loại biển quảng cáo này cho ưu điểm thu hút cực kỳ hiệu quả. Còn nếu như bạn sử dụng biển alu, người ta thường thiên về làm biển công ty. Ốp mặt tiền cho cửa hàng kinh doanh vào ban ngày hay ốp mặt của những ngôi nhà cao tầng. Khi cần làm biển quảng cáo cỡ lớn, sang trọng và đẳng cấp, đương nhiên là giá thành và chi phí cũng phải tương đương.

Không phải khi nào bạn cũng nên sử dụng biển alu. Để có được tấm biển quảng cáo thích hợp, chúng ta còn phải xét nhiều đến các yếu tố. Cụ thể như: đặc điểm, tính chất sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, ngành nghề đang hoạt động…

2 cách thi công mặt dựng alu thông dụng hay dùng làm bảng hiệu alu tại nhiều đơn vị

1- Soi rãnh bắt vít trực tiếp

Đây là cách thức chuyên áp dụng để ốp nhà. Kích thước của tấm ốp nhôm sẽ có độ dày 2-3mm, và độ dày nhôm thấp hơn 0,21mm. Phải đảm bảo việc liên kết các khung xương thép thật chính xác và chắc chắn. Lưu ý, bạn sẽ thấy bề mặt nhôm màu bị xẻ dễ bong tróc và cong vênh hơn. Và sau khi thi công tấm alu thì sản phẩm cũng sẽ không được phẳng lì tuyệt đối đâu nhé.

Tuy nhiên, có thể thấy, đây là phương pháp khá đơn giản, dễ thực hiện, không mất nhiều chi phí do đó giá thành cũng thấp hơn hẳn.

Mẫu làm biển hiệu quảng cáo alu chữ nổi

2- Hướng dẫn cách ốp mặt dựng alu bằng cách gấp hộp

Ngoài phương pháp trên, đây được xem là một trong những phương pháp được các cơ sở sản xuất, đơn vị thi công chuyên nghiệp yêu thích dùng. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, hiểu biết nhiều, tỉ mỉ để đem đến sản phẩm chất lượng với độ bền cực kì tốt nhé.

Làm biển hiệu quảng cáo alu chữ nổi

Hướng dẫn cách thực hiện:

Để tạo được sự chắc chắn và đảm bảo độ bền cho mặt dựng alu, chúng ta cần gia cố khung sắt. Tiếp đến là gia công tấm alu, rồi tiến hành liên kết tấm alu với khung xương thép. Tiến hành bắn các đường roan lót, dán băng keo giấy chống lem keo và bơm keo, giai đoạn này rất quan trọng việc hoàn thiện đường kéo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của toàn công trình. Cuối cùng lột băng keo giấy, lột lớp bọc alu và vệ sinh lại lần cuối cùng.

Mẫu làm biển hiệu quảng cáo alu chữ nổi

Quảng cáo Hoàng Quân – địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín và đáng tin cậy

Sẽ không là dễ dàng gì để lựa chọn loại biển khi làm biển quảng cáo, việc phân vân, băn khoăn giữa biển led và biển alu của quý khách hàng là điều khó tránh.

Bởi để có được một tấm biển phù hợp và hoàn hảo thì dựa trên nhiều yếu tố, trong đó kinh nghiệm so sánh để lựa chọn chính là một trong những yếu tố quan trọng để có thể đưa ra được sự phân loại đúng đắn. Mà thông thường khách hàng lại không có nhiều kinh nghiệm về mảng này.

Làm biển hiệu quảng cáo alu chữ nổi

Tạm kết 

Hãy để những người có lâu năm kinh nghiệm trong ngành làm biển quảng cáo. Đã và đang thiết kế, thi công cho ngàn ngàn đơn vị lớn nhỏ như chúng tôi tư vấn cho bạn, những ưu và nhược điểm của các loại biển cũng như sự phù hợp với sản phẩm của bạn để bạn có thể có những đánh giá khách quan và đúng đắn nhất.

Ngoài biển led và biển alu thì cũng vẫn còn rất nhiều các loại biển khác như biển hộp đèn, biển mica, đồng, bạt hiflex… để khách hàng đa dạng hơn trong những lựa chọn của mình.

Hiện nay có rất nhiều nhà quảng cáo, do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Quảng cáo Hoàng Quân – tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn bảng hiệu phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Đánh giá bài viết