Hoàng Quân Quân

Hoàng Quân Quân

5 Lý do khiến bảng hiệu chữ nổi là vũ khí trong quảng bá thương hiệu

Cụm từ ‘ Bảng chữ nổi’ , ‘ bảng hiệu chữ nổi ’ chắc hẳn bạn đã từng được nghe, thấy đâu đó rồi. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao nó lại có sức ảnh hưởng từ khi mới xuất hiện đến giờ không?. Vì sao bảng hiệu chữ nổi được chọn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu?. Cùng Nguyễn Long tìm hiểu nhé!

Vì sao nên chọn Bảng hiệu chữ nổi trong chiến dịch quảng bá thương hiệu?

Với tạo hình bắt mắt kết hợp khéo léo ánh sáng  khiến bảng hiệu chữ nổi luôn nổi bật và tạo được sự thu hút với khách hàng. Bắt mắt, sang trọng, giá hợp lý là lý do khiến cho các doanh nghiệp yên tâm ưu tiên lựa chọn.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà mỗi doanh nghiệp yêu cầu thi công các chất liệu trung bình hay cao cấp. Bảng hiệu chữ nổi được nhiều cơ sở kinh doanh, các cửa hàng, nhà hàng… lựa chọn.

Cùng điểm qua 5 lý do khiến bảng hiệu chữ nổi là vũ khí trong chiến dịch quảng bá thương hiệu:

Tính tuyên truyền, quảng cáo và truyền thông cao

Đây là yếu tố mà mỗi doanh nghiệp khi sử dụng bảng hiệu đều hướng tới và mong muốn đạt hiệu quả.

Với thiết kế chữ nổi, rõ ràng, ấn tượng làm cho người nhìn vào biết ngay nội dung bạn muốn truyền đạt. Dễ dàng nhận ra bạn đang bán gì. Ngoài ra, họ có thể đánh chất lượng của bạn thông qua bảng hiệu quảng cáo nữa. Không những thế, họ có thể đánh giá khả năng kinh doanh, mức độ phát triển của bạn. Nếu bạn sử dụng bảng hiệu chữ nổi càng ấn tượng thì càng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo công ty đẹp tại hcmThể hiện được tầm nhìn sứ mệnh của doanh nghiệp hay thương hiệu

Nhờ vào loại bảng hiệu chữ nổi mà cả tập thể định vị được chỗ đứng hiện tại. Nắm bắt rõ mục đích theo đuổi và hành động để hướng đến tương lai.

Đối với khách hàng, bảng hiệu này cho thấy được tinh thần lao động và hoạt động sôi nổi, hiệu quả của doanh nghiệp.

Giúp xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà cửa hàng muốn hướng đến

Để phân lọc chính xác các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu thì Tên và loại bảng hiệu quảng cáo được xem phương án nhanh chóng và tối ưu nhất.

Ví dụ, trên bảng hiệu quảng cáo bạn thể hiện đầy đủ nội dung và kèm theo câu chữ “Dành cho người giàu”, mặc định đã phân loại nhóm đối tượng. Hoặc một quán Karaoke đầu tư bảng hiệu mica tráng gương vàng và thiết kế theo phong cách sang trọng thì mặc định nhóm đối tượng khách hàng là những khách có điều kiện, …

Làm biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica tráng gương tại Hà nội

Cũng không ít trường hợp, doanh nghiệp vì không định vị chính xác phạm vi khách hàng mục tiêu. Do đó vô tình thương hiệu làm mất rất nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó, việc đầu tư thiết kế bảng hiệu là thực sự cần thiết, đặc biệt bảng hiệu chữ nổi.

Tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp nằm ngay trên bảng hiệu

Đừng chủ quan hay xem thường ý nghĩa của bảng hiệu quảng cáo. Nó không đơn giản chỉ là một tấm biển treo trước cửa hàng cho có. Mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. Không thể phủ nhận sự thành công của doanh nghiệp một phần có liên quan đến bảng hiệu.

Củng cố niềm tin cho khách tiềm năng và tạo niềm tin cho khách hàng mới

Như chúng tôi đã nói, thương hiệu của bạn có uy tín đến đâu nhưng bạn kinh doanh không có bảng hiệu. Hoặc bảng hiệu quá cũ, thiết kế không gây ấn tượng thì khách hàng cũng suy giảm lòng tin. Hãy sử dụng bảng hiệu chữ nổi giúp củng cố uy tín tạo niềm tin lâu dài với khách hàng.

Những lưu ý khi làm biển hiệu chữ nổi quảng cáo

Bảng hiệu là cầu nối để khách hàng nhận diện và tìm đến với thương hiệu của bạn. Khi lựa chọn, thiết kế và thi công bảng chữ nổi bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Nên chọn vật liệu có độ bền theo thời gian
  • Chọn vật liệu đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
  • Lắp đặt bảng hiệu ở vị trí phù hợp để tránh bị che khuất hay mất đi tính thẩm mỹ.
  • Lựa chọn mẫu mã dùng để thiết kế bảng hiệu nên lưu ý. Về kích thước bảng, về font chữ, màu sắc phù hợp để trở nên nổi bật, bắt mắt. Tránh lựa chọn yếu tố gây khó chịu cho người đọc, người nhìn.
  • Nên tham khảo nhiều nguồn để có được những kiến thức cần có cho bảng hiệu chữ nổi quảng cáo.
  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo được chất lượng, thiết kế và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra những địa chỉ tin cậy sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn để có lựa chọn mẫu bảng hiệu thích hợp nhất.

Những loại chữ nổi phù hợp để làm bảng, biển hiệu quảng cáo?

Thực tế trên thị trường có 4 đối tượng vật liệu chuyên dụng làm biển hiệu chữ nổi:

  • Biển hiệu chữ nổi Alu
  • Biển hiệu chữ nổi Mica
  • Biển hiệu chữ nổi Inox ăn mòn
  • Biển hiệu chữ nổi Đồng ăn mòn

Ngoài ra, còn có bảng hiệu chữ nổi tôn nhưng chỉ phù hợp với kích thước lớn. Và thường được treo trên cao chắc chắn, cực kỳ thu hút.

Đánh giá bài viết