Trung Kiên

Trung Kiên

Công ty thiết kế in PP chuyên nghiệp, giá rẻ

Xin chào tất cả mọi người trên diễn đàn tôi là Minh Anh hiện đang công tác tại doanh nghiệp sản xuất đồ ăn nhanh tại Đà Nẵng. Hiện nay doanh nghiệp chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế in PP chuyên nghiệp và hỏi báo giá in PP để làm biển quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp.

 

 Câu hỏi

Chào mọi người trên diễn đàn xin hãy giúp tôi vấn đề này, tôi là Minh Tâm hiện đang công tác tại một công ty kinh doanh văn phòng phẩm tại Đà Nẵng. Hiện nay công ty chúng tôi có nhu cầu báo giá thiết kế in PP và tìm kiếm các mẫu thiết kế riêng cho hình ảnh của công ty để làm biển quảng cáo. Tôi có tham khảo một số địa chỉ thiết kế biển hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng nhưng chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý. Vì vậy nên tôi viết câu hỏi này muốn hỏi về giá thi công, giá thiết kế chữ Nhôm ở đâu tốt? Mong nhận được sự tư vấn của các đơn vị thiết kế in PP cho biển hiệu quảng cáo. Xin chân thành cảm ơn!Công ty thiết kế in PP

(Người gửi: Minh Tâm  – Minh Tâm…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa giá thiết chữ Nhôm cho biển hiệu quảng cáo và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  Nhân viên tư vấn

Chào anh Minh Tâm, tôi là Vân Anh nhân viên Công ty CP SX DV Và TM Hoàng Quân xin được tư vấn giúp anh về báo giá khái toán thi công in PP, thiết kế biển hiệu chuyên nghiệp. Đầu tiên rất cảm anh đã gửi câu hỏi lên diễn đàn quảng cáo Hoàng Quân. Sau khi xem báo giá khai tính trên hệ thống tính giá thi công, các mẫu thiết kế PP cho các biển hiệu quảng cáo, chúng tôi đã gửi chi phí dự tính và các mẫu thiết kế biển hiệu cho anh qua gmail. Anh Đạt nhận được mail hãy gửi phản hồi cho chúng tôi được biết nhé.

 Anh Đạt đánh giá

Rất cảm ơn anh Phạm Hoàng đã gửi mail dự tính giá in và các mẫu thiết kế PP nhanh chóng và chi tiết cho tôi. Sau khi xem và được đội ngũ nhân viên công ty tư vấn rất tận tình tôi đã chọn Công ty CP SX DV Và TM Hoàng Quân là đơn vị thiết kế in PP để làm biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. Sau một thời gian ngắn thi công, giờ đây tôi đã có một biển hiệu PP chuyên nghiệp và đầy ấn tượng luôn tạo được sự quan tâm của khách hàng. Một lần nữa cảm ơn chị Vân Anh và đội ngũ thiết kế, thi công & tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp của công ty.

(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 12/07/2017)

Quảng Cáo Hoàng Quân Thông Báo!

Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi luôn giới thiệu công khai để khách hàng nắm bắt được mức giá khai toán và tìm ra cho công ty mình những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Tuy nhiên nó chỉ được đánh giá đúng vào một số thời điểm và tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như vật liệu. Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ và được tư vấn một cách chu đáo nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của quý vị về công ty hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn giá thi công, các mẫu thiết kế PP ngay bây giờ.

0904 58 29 68

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
Đánh giá bài viết