Trung Kiên

Trung Kiên

Hỏi mẫu thiết kế biển hộp đèn cho quán trà sữa?

Chào Quảng Cáo Hoàng Quân! Tôi là Lan, đang chuẩn bị mở kinh doanh quán trà sữa với bạn bè. Tôi đang muốn thiết kế cho cửa hàng một biển hộp đèn quảng cáo, nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế biển hộp đèn để tham khảo. Chính vì vậy mà tôi muốn Công ty có thể cho tôi xem một số mẫu mà bên mình đã thiết kế và thi công để tôi tham khảo và lựa chọn cho cửa hàng mình được không?

Hỏi mẫu thiết kế biển hộp đèn cho quán trà sữa?

Câu hỏi

Chào Quảng Cáo Hoàng Quân! Tôi là Lan, đang chuẩn bị mở kinh doanh quán trà sữa với bạn bè. Tôi đang muốn thiết kế cho cửa hàng một biển hộp đèn quảng cáo, nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế biển hộp đèn để tham khảo. Chính vì vậy mà tôi muốn Công ty mình có thể cho tôi xem một số mẫu đã thiết kế và thi công để tôi tham khảo và lựa chọn cho cửa hàng mình được không? Tôi xin cảm ơn!

Thu Lan   13.821 xem 13/5/2017

Bình luận


Nhân viên tư vấn 1.554 like

Chào chị Lan, em là Trân bên bộ phận hỗ trợ khách hàng của Công ty Quảng Cáo Hoàng Quân. Bên em xin gửi chị Lan một số mẫu thiết kế biển hộp đèn bên em đã thiết kế và thi công. Chị Lan có thể xem và tìm một mẫu phù hợp cho cửa hàng Trà Sữa của mình nhé. Sau khi chọn xong chị Lan có thể liên hệ với Công ty qua số: 0995.68.68.99, bên em sẽ hỗ trợ và tư vấn thêm cho chị để chị có thể chọn được mẫu ưng ý nhất cho cửa hàng của mình.
Re: Hỏi mẫu thiết kế biển hộp đèn cho quán trà sữa?

Mẫu thiết kế biển hộp đèn đẹp

Thu Lan 1.053 like

Cảm ơn Trân. Để tôi tham khảo xem sao.

Nhân viên tư vấn 1.554 like

Vâng, chị Lan. Chúc chị Lan tìm đươc mẫu biển cho cửa hàng thật đẹp nhé.

Đinh Lộc 757 like

Cho tôi hỏi bên Công ty mình có thiết kế màn hình LED quảng cáo ngoài trời không nhỉ?

Nhân viên tư vấn 1.554 like

Bên em có anh Lộc ạ, nếu anh Lộc cần thiết kế và thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời có thể liên hệ Công ty qua số: 0995.68.68.99 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất anh nhé .

Chủ đề đã đóng

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DV & TM HOÀNG QUÂN

Công ty Cổ Phần Sản Xuất DV & TM Hoàng Quân hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công Quảng Cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt biển bảng hiệu và thi công Logo tòa nhà, văn phòng,... thành công cho rất nhiều Công ty lớn trong và ngoài nước với chất lượng cao. Ví dụ như: Impereal Hottel, Vietcombank, Sacombank, Ngân hàng Đông Á, VP Bank, Beeline... Trong suốt 7 năm qua chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc và nâng cao trình độ kỹ thuật nhằm giúp giảm bớt chi phí nâng cao chất lượng Dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí "Chất Lượng - Uy Tín" lên hàng đầu nên được rất nhiều Khách hàng khen ngợi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 7 năm qua. Không dừng ở đó Hoàng Quân sẽ và tiếp tục xây dựng quy trình và công nghệ để đem tới cho Khách hàng những sản phẩm và Dịch vụ mới và độc đáo hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ Phần Sản Xuất DV & TM Hoàng Quân có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công Quảng Cáo. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: quangcaohoangquan.com@gmail.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE:

0995.68.68.99

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá bài viết