Trung Kiên

Trung Kiên

[Hỏi đáp] Giá thiết kế biển hiệu 3M hết bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế biển hiệu 3M

 Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên là Khoa hiện đang làm trong lĩnh vực ngân hàng. Sau một thời gian tìm kiếm mẫu thiết kế biển hiệu 3M trên các công cụ tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy vừa ý. Vì vậy tôi muốn thiết kế biển hiệu 3M cho chi nhánh ngân hàn tại Hà Nội, nên tôi muốn hỏi về giá thiết kế biển hiệu 3M hết bao nhiêu tiền? Mong được tư vấn của các đơn vị thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo. Xin chân thành cảm ơn!

(Người gửi: Đăng Khoa – dangkhoa9x…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa giá thiết kế biển hiệu 3M tại Hà Nội và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  1. Công ty thiết kế biển hiệu 3M uy tín chuyên nghiệp
  2. Dịch vụ thi công biển hiệu 3M uy tín chuyên nghiệp
  3. Dịch vụ tư vấn thiết kế biển hiệu 3M uy tín chuyên nghiệp

  Nhân viên tư vấn

Chào anh Khoa, tôi là Phạm Nam nhân viên Công ty CP SX DV Và TM Hoàng Quân xin được tư vấn giúp anh về báo giá khái toán thi công, thiết kế biển hiệu 3M. Đầu tiên rất cảm anh đã gửi câu hỏi lên diễn đàn quảng cáo Hoàng Quân. Sau khi xem báo giá khái tính trên hệ thống tính giá thi công, thiết kế biển hiệu 3M, chúng tôi đã gửi chi phí dự tính cho anh qua gmail. Anh Khoa nhận được gmail hãy gửi trả lời cho chúng tôi được biết nhé.

 Anh Khoa đánh giá

Rất cảm ơn anh Phạm Nam dã gửi mail dự tính giá thiết kế biển hiệu 3M nhanh chóng và chi tiết. Sau khi được đội ngũ Công ty tư vấn tôi đã chọn Công ty CP SX DV Và TM Hoàng Quân là đơn vị thiết kế biển hiệu 3M cho chi nhánh ngân hàng của mình. Sau một thời gian ngắn thi công, giờ đây tôi đã có biển hiệu 3M đẹp như ý. Một lần nữa cảm ơn anh và Công ty, đội ngũ thiết kế, thi công & tư vấn, rất chuyên nghiệp.

(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 25/05/2017)

Quảng Cáo Hoàng Quân Thông Báo!
Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng nắm bắt được mức giá khái toán. Tuy nhiên chỉ đúng 1 số thời điểm và tùy theo yêu cầu. Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn giá thiết kế, thi công biển hiệu 3M ngay bây giờ.

0904 58 29 68

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi đáp] Giá thiết kế biển hiệu 3M hết bao nhiêu tiền?
5/5 (100%) 15 votes